Siêu thị thời trang

Siêu Thị Thời Trang Blogs

Giúp bạn phát hiện ngay những chiếc túi xách Gucci là thật hay giả

Bạn luôn mong muốn có được một hoặc vài chiếc túi xách của thương hiệu Gucci đình đám nhất thế giới, nhưng điều quan trọng là bạn phải biết chiếc túi Gucci mà bạn đang cầm có phải là một món đồ xa xỉ đích thực của Ý hay là hàng nhái rẻ tiền. Hãy note lại ngay những điều sau để giúp bạn phát hiện được chiếc túi Gucci của bạn là thật hay giả nhé.

Thẻ Controllato

Thẻ kiểm soát đi kèm với mỗi chiếc túi Gucci mới, đó là bằng chứng cho thấy chiếc túi đã được kiểm tra sau khi hoàn thành. (Controllato có nghĩa là “đã kiểm tra”.) Mặc dù mọi chiếc túi Gucci chính hãng mới đều sẽ có một chiếc, nhưng sự tồn tại của nó không xác thực mặt hàng đó.

Những kẻ làm giả có thể sao chép một chiếc túi da cũng có thể sao một thẻ giấy đơn giản. Thẻ kiểm soát thật có biểu tượng Gucci ở trung tâm, bên dưới là từ “Controlllato” bằng chữ thường và bên dưới là những số 1234567890. 

Thẻ Gucci

Bên trong một chiếc túi Gucci, phải có một thẻ da được đóng dấu ®, Gucci và “sản xuất tại Ý”. Kiểm tra kỹ con tem này để biết phông chữ, khoảng cách, chính tả và vị trí chính xác (thường căn giữa). Ngoài ra, hãy ghi nhớ độ rõ ràng của chính con tem; tem Gucci thật rõ nét và đều, không bị nhòe.

Số sê-ri

Số sê-ri ở mặt sau của thẻ Gucci bằng da. Nó thường được tạo thành từ hai số, một số đứng đầu số kia. (Nó cũng có thể được định dạng thành một dòng liên tục.) Trên cùng là số kiểu và bên dưới là mã nhà cung cấp. Ridolfi giải thích con số “tương ứng với một phong cách. “Nếu bạn Google số đó và thứ xuất hiện là một chiếc túi hoàn toàn khác, thì đó là một lá cờ đỏ.”

Số sê-ri phải bao gồm tổng số từ 10 đến 13 số. Vì chúng được dập nhiệt vào da nên chúng là cơ hội tốt để đánh giá chất lượng. Đối với thẻ, nếu tem không đồng đều, cẩu thả hoặc khó đọc, đã đến lúc bạn nên xem xét lại.

Phần cứng

Phần cứng trông mỏng manh và cẩu thả là dấu hiệu chung của một chiếc túi Gucci nhái. Phần cứng thật của Gucci rất chắc chắn, bằng kim loại nguyên khối và hầu hết các chi tiết - từ chốt đến khóa kéo - đều được khắc rõ ràng với chữ “Gucci”. Phần cứng giả có thể nhẹ, sứt mẻ, bong tróc hoặc thậm chí rỉ sét. Những người phục chế cực kỳ cẩn thận với phần cứng Gucci thật. Anthony “Tony” Rago, của Rago Brothers Shoe and Leather Repair, giải thích: “Bạn sẽ không bao giờ muốn đặt phần cứng Gucci thật vào một chiếc túi giả.

Tìm hiểu về chiếc túi bạn định mua trên các nguồn thông tin khác nhau

Gucci cung cấp rất nhiều phong cách, điều này có thể khiến việc phát hiện hàng giả trở nên đặc biệt khó khăn. Vì vậy bạn hãy dành thời gian trên trang web hoặc trong một cửa hàng để tìm hiểu rõ về chiếc túi đó.

Những người chuyên nghiệp tìm kiếm mọi thứ từ đường khâu đến “cách các mép của dây đai được gấp lại hoặc ghép lại với nhau, cũng như chiều dài hoặc chiều rộng của dây đeo”. Những kẻ làm hàng giả sẽ chỉ sử dụng các thủ thuật thông thường. Ví dụ? "Họ sẽ gian lận và đặt phần cứng về một phía chỉ để tiết kiệm tiền."

Một chiếc túi xách Gucci chính hãng sẽ có giá không hề rẻ. Vì vậy bạn hãy thật cẩn trọng khi lựa chọn và quyết định để tránh việc mua nhầm phải một chiếc túi hàng giả kém chất lượng nhé.