Siêu thị thời trang

Siêu Thị Thời Trang Blogs

Những mẫu đồng hồ thông minh pebble watch 2015

Những mẫu đồng hồ thông minh pebble watch 2015 kiểu dáng sang trọng, tính năng cao cấp hiện đại mang đến cho bạn những trải nghiệm công nghệ

Đồng hồ đeo tay thông minh hiện đang trở thành xu hướng thời trang và công nghệ của năm 2015. Những mẫu đồng hồ thông minh với nhiều kiểu dáng thời trang khác nhau được ra mắt, không chỉ có kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp mà tính năng cũng vô cùng hiện đại, cho phép thực hiện mọi thao tác trên smartphone thông qua kết nối Bluetooth. Cùng ngắm những mẫu đồng hồ thông minh pebble watch 2015 để trải nghiệm những tính năng mới của công nghệ các bạn nhé.
 
Những mẫu đồng hồ thông minh pebble watch 2015 1
 

Đồng hồ thông minh Pebble watch 2015 đa dạng kiểu dáng màu sắc

 
Không cầu kì quá nhiều chức năng không cần thiết như chiếc điện thoại thông minh Galaxy Gear những mẫu đồng hồ thông minh Pebble lại thiên về sự đơn giản, tinh thế đáp ứng được những yêu cầu thiết thực của người dùng. Chính vì lẽ đó mà Pebble thu hút được rất đông đảo quý khách hàng chọn lựa 
 
Những mẫu đồng hồ thông minh pebble watch 2015 2
 
Đồng hồ thông minh Pebble Steel có khả năng tương thích cả Ios lẫn Android cho phép hỗ trợ cuộc gọi, tin nhắn, chơi nhạc, tham gia mạng xã hội, hiển thị các thông tin thời tiết, lịch, máy tính, đồng hồ đếm giờ… thông qua kết nối Bluetooth với smartphone.
 
Những mẫu đồng hồ thông minh pebble watch 2015 3
 
 

Đồng hồ thông minh Pebble Steel 2015 thiết kế chau truốt tỉ mỉ hơn

 
Pebble Steel có thiết kế chau truốt và tỉ mỉ hơn so với bản Pebble trước đó với mặt và vỏ đồng hồ được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp bền đẹp chống lại mọi tác động của môi trường. Mặt đồng hồ hơi cong thiết kế nhỏ nhắn không quá to phù hợp với cổ tay của mọi quý khách hàng.
 
Những mẫu đồng hồ thông minh pebble watch 2015 4
 
Điện thoại Pebble có rất nhiều kiểu dáng, bạn có thể lựa chọn những chiếc đồng hồ thông minh pebble dây da trẻ trung năng động, hay dây cao su chắc chắn và bền đẹp, ở mỗi một phiên bản lại có những nét riêng đặc trưng, phiên bản sau kế thừa và cải tiến hơn so với những phiên bản trước đó nhưng vẫn đảm bảo được những tính năng tiện dụng cho người dùng khi kết nối với smartphone.
 
Những mẫu đồng hồ thông minh pebble watch 2015 5
 
 
Những mẫu đồng hồ thông minh Pebble hiện đang thu hút rất đông đảo quý khách hàng chọn lựa, các bạn nhanh tay ghé thăm siêu thị thời trang ngay hôm nay để cho lựa cho mình một item thời trang công nghệ đón xuân 2015 nhé.