Siêu thị thời trang

Siêu Thị Thời Trang Blogs

4 Điều cần lưu ý để chọn được kính mắt chính hãng và chất lượng

Ngày nay, kính mắt được xem như một món phụ kiện thời trang không thể thiếu vì nó giúp thể hiện phong cách, cá tính của người dùng. Nhưng làm thế nào để chọn được một chiếc kính mắt uy tín chất lượng thì có một số điều sau bạn cần lưu ý nhé.

Bề mặt mắt kính
Khi chọn kính, điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là bề mặt mắt kính. Đó là chi tiết rất quan trọng vì nó tiếp xúc trực tiếp với mắt bạn. Một chiếc kính mắt chất lượng tốt sẽ có bề mặt nhẵn bóng. Thậm chí nhiều loại còn có khả năng phản quang giúp bảo vệ đôi mắt. Hãy kiểm tra thật kỹ xem có vết trầy xước nào không. 
Mắt kính cũng có thể được làm mỏng hay dày tùy thuộc vào mỗi loại, mỗi thương hiệu. Nhưng các chi tiết phải tinh xảo, không bị thừa, vỡ, nứt. Đường viền phần tiếp giáp với gọng kính phải mịn, khớp không bị trật ra. Nếu bạn thấy bất kỳ một dấu hiệu nào bất thường thì hãy cân nhắn vì khả năng cao đó là hàng giả, hàng kém chất lượng.
 
 
Gọng kính
Gọng kính có thể được làm bằng thép hoặc nhựa. Những loại gọng thép dẻo thường có độ bền cao hơn và cũng mang lại cảm giác chững chạc hơn. Song bạn cũng đừng vì thế mà đánh giá thấp những chiếc kính gọng nhựa hoặc chất liệu tổng hợp mang lại độ bền cao mà lại tôn lên sự trẻ trung cho người dùng.
Điều cần quan tâm đó là gọng kính phải chắc chắn. Khi bạn mở gọng ra hay gập lại phải dễ dàng, không bị dắt hay vướng. Các nếp gấp của gọng kính phải khớp với nhau. 
Bạn có thể kiểm tra gọng bằng cách mở kính ra, đặt lên một mặt phẳng, có thể là mặt bàn hoặc mặt quầy bán để xem gọng hai bên có cân nhau không, kính có bị lệch không. 
 
 
Logo kính
Bất kỳ một thương hiệu kinh doanh nào cũng có logo. Logo chính là cách giúp người dùng nhận diện ra thương hiệu. Nhưng logo cũng có thể rất dễ làm giả, làm nhái, vì vậy bạn cần cảnh giác trong chi tiết này.
Trước hết, bạn muốn mua sản phẩm của thương hiệu nào thì hãy truy cập vào website chính thức của hãng đó và xem logo của họ. Sau đó đối chiếu với logo in trên chiếc kính mà bạn định mua. Về màu sắc logo, kiểu dáng logo, phông chữ, các nét vẽ trong logo,.... Mọi thứ đều phải thống nhất với nhau.
Bạn cũng hãy kiểm tra logo in trên các vị trí khác nhau của kính như logo in trên mắt kính, logo in trên gọng kính, logo in trên hộp kính,... Cách in ấn phải rõ nét, tinh xảo, không bị mờ, bị nhòe,...
 
 
Số seri của kính
Một vài thương hiệu không có số seri trên sản phẩm nhưng cũng nhiều hãng giúp khách hàng xác định được hàng thật hàng giả bằng các số seri. Mỗi sản phẩm sẽ có một mã số riêng, số hoặc ký hiệu này được công bố trên website của hãng. Vì thế bạn hãy đối chiếu xem mã số seri của sản phẩm đó có trùng với số mà hãng cung cấp hay không.
Để có thể lựa chọn được một chiếc kính mắt chất lượng tốt thì bạn nên đến các cửa hàng chính hãng, đại lý ủy quyền hoặc showroom của các thương hiệu uy tín như ELLY - Thương hiệu phụ kiện thời trang cao cấp hàng đầu cả nước. Với sự tư vấn của nhân viên, bạn chắc chắn sẽ có một sản phẩm phù hợp với sở thích và vóc dáng của mình.