Siêu thị thời trang

Siêu Thị Thời Trang Blogs

Cách kết hợp màu sắc trang phục như thế nào

Cách kết hợp màu sắc trang phục như thế nào để tạo nên những bộ cánh thời trang sành điệu, siêu thị thời trang sẽ chia sẻ tới các bạn bí quyết kết hợp màu sắc trang phục

Trang phục là điểm thu hút đầu tiên trong mắt người đối diện khi bạn xuất hiện, một bộ trang phục thời trang, ôm dáng phù hợp sẽ giúp bạn tự tin và nổi bật hơn. Đừng giấu mình trong những bộ trang phụ màu đen trắng nhàm chán, các bạn hãy kết hợp những sắc màu trang phục để tạo nên phong cách thời trang riêng đẳng cấp cho mình. Cách kết hợp màu sắc trang phục như thế nào? Siêu thị thời trang xin chia sẻ với bạn những bí quyết kết hợp màu sắc trang phục phù hợp giúp bạn tự tin và nổi bật hơn.
 

Cách kết hợp màu sắc trang phục theo màu cơ bản.

 
Các tone màu đỏ, xanh, vàng là những màu sắc cơ bản trộn lẫn các màu cơ bản này với tỷ lệ khác nhau sẽ cho ra các màu sắc còn lại. Màu cơ bản sẽ phát huy tác dụng nhiều nhất khi các bạn chọn lựa các trang phục đồng màu có nghĩ là “từ đầu xuống chân” cùng một tone màu. Cách phối màu này vô cùng đơn giản nhưng lại có tác dụng làm nổi bật lên vẻ đẹp thời trang hiện đại của bạn.
 
Cách kết hợp màu sắc trang phục như thế nào 1
 
Để tạo nên phong cách thời trang táo bạo, đặc sắc hơn các bạn có thể phối hợp các màu cơ bản với nhau. Một chiếc quần xanh kết hợp với giày đỏ cùng túi xách hàng hiệu thời trang màu vàng sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài vô cùng bắt mắt mà không hề chóe.
 
Cách kết hợp màu sắc trang phục như thế nào 2
 

Cách kết hợp màu sắc trang phục theo màu bổ sung

 
Tìm màu sắc bổ sung rất đơn giản các bạn chỉ cần chọn một màu bất kì trên vòng tròn màu sắc, trỏ tay về phía đối diện bạn sẽ được một màu bổ sung. Kết hợp các cặp màu bổ sung như: tím – vàng, cam – xanh da trời, ngọc lam- nâu sẫm … sẽ giúp cho bạn nổi bật hơn trong mắt người đối diện.
 
Cách kết hợp màu sắc trang phục như thế nào 3
 
Cách kết hợp màu sắc trang phục thời trang theo màu tương tự
 
Chọn một màu bất kì trên vòng tròn màu, màu ngay bên trái và bên phải là màu tương tự với màu bạn chọn. Kết hợp các màu sắc thời trang màu tương tự đem lại cho bạn một vẻ ngoài hài hòa. Chẳng hạn như 2 tone màu: đỏ và hồng là 2 màu mà nhiều người nghĩ là không thể đi cùng nhau nhưng trên thực tế khi kết hợp 2 màu sắc này sẽ đem lại cho bạn một vẻ ngoài vô cùng hoàn hảo.
 
Cách kết hợp màu sắc trang phục như thế nào 4
 
 
Trên đây là một số gợi ý về cách kết hợp màu sắc trang phục quần áo, các bạn hãy gạt bỏ những suy nghĩ về 2 màu sắc trắng đen trong đầu. Hãy kết hợp với các tone màu thời trang dựa vào vòng tròn màu sắc để tạo nên những bộ cánh thời trang vô cùng nổi bật của bạn nhé.