Siêu thị thời trang

Siêu Thị Thời Trang Blogs

Lịch sử các loại đồng hồ

Lịch sử các loại đồng hồ danh tiếng trên thế giới nổi bật với những chiếc đồng hồ huyền thoại kiểu dáng thời trang, niềm mơ ước của các tín đồ thời trang

Cùng với sự phát triển của công nghệ và thời trang những chiếc đồng hồ không đơn thuần chỉ là vật dùng để đong đếm thời gian mà nó còn là một phụ kiện quan trọng không thể thiếu được trong tủ đồ của những tín đồ thời trang. Dòng đồng hồ Casio, Tissot, Orient, Poljot, Seiko, Omega là những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Bạn đã biết lịch sử các loại đồng hồ này chưa, hãy cùng siêu thị thời trang tìm hiểu các bạn nhé.
 
Casio là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ đeo tay thời trang hàng đầu của Nhật Bản. Được thành lập vào tháng 4 năm 1946 bởi Kashio Tado – một kỹ sư chuyên về công nghệ chế tạo. Năm 1957, Casio phát triển chiếc máy tính đầu tiên của mình và sau đó xâm nhập vào thị trường đồng hồ năm 1974 bởi Casiotron, từ đó những chiếc đồng hồ Casio đã đi vào sự phát triển của công nghệ thời trang nhân loại.
 
Lịch sử các loại đồng hồ 1
 

Tìm hiểu lịch sử thương hiệu đồng hồ Casio danh tiếng 

 
Ngay từ khi bắt đầu những chiếc đồng hồ Casio đã được thiết kế theo những ý tưởng riêng không đơn thuần chỉ dùng để hiển thị thời gian mà nó còn cho bạn biết nhiều thông tin hơn như thế như ngày tháng, thứ trong tuần, buổi sáng, buổi chiều, thời gian tại các múi giờ khác nhau. Một số chiếc đồng hồ Casio khác còn được trang bị thêm nhiệt kế cho bạn biết nhiệt độ xung quanh ra sao. Và đến năm 2001-2012 Casio đã mở rộng phạm vi rộng lớn với những chiếc đồng hồ ngoài trig Watch cho Mariner hoặc Yachter cho người thích leo núi hoặc những chiếc Treker & Athlete vượt qua mọi thách thức.
 
Lịch sử các loại đồng hồ 2
 
Thương hiệu đồng hồ Tissot được thành lập vào năm 1953 tại một thị trấn nhở ỏ LE Locle của Thụy Sỹ cho đến nay chiếc đồng hồ Tissot đã có mặt ở hơn 150 quốc gia trên thế giới và đã tạo được chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường đồng hồ thời trang. Với phương châm thiết kế sáng tạo cùng một phong cách độc đáo những mẫu đồng hồ Tissot lôi cuốn giới sưu tập đồng hồ một cách kì lạ. Dòng hồ hồ T-Toch là một trong những đỉnh cao của thương hiệu này, được ra mắt công chúng vào năm 2000 và đã gây được tiếng vang bởi những chức năng có độ chính xác cao được kích hoạt bằng cách chạm tay lên mặt kính Sapphire. Những chiếc đồng hồ công nghệ cao đều xuất phát từ lòng đam mê cuồng nhiệt và niềm khao khát chứng tỏ cho cả thế giới biết rằng những chiếc đồng hồ Tissot có giá trị tuyệt vời.
 
Lịch sử các loại đồng hồ 3
 

Bạn đã biết gì về lịch sử thương hiệu Tissot đồng hồ danh tiếng Thụy Sỹ?

 
Đồng hồ thương hiệu Orient được thành lập từ tháng 7 năm 1950 tại Tokyo. Hơn 50 năm kể từ ngày thành lập cho đến bây giờ Orient luôn luôn sáng tạo và đổi mới để thương hiệu Orient trở nên phổ biến trên toàn thế giới.Orient đã sản xuất ra một loại các loại đồng hồ tự động và quartz khác nhau mỗi một dòng sản phẩm đều mang đến cho người dùng một phong cách thời trang mới lạ và độc đáo.
 
Lịch sử các loại đồng hồ 4
 
Đồng hồ Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng lớn nhất trên thế giới có lịch sử trên 109 năm phát triển. Thương hiệu này không chỉ được biết đến bởi những sản phẩm đồng hồ mà còn được biết đến trên nhiều lĩnh vực khác nhau như may mặc, hay bất động sản…Đồng hồ Seiko nổi tiếng với sự thiết kế kéo léo, tỉ mỉ cẩn thận của những kỹ sư chế tác người Nhật, cho đến ngày nay những chiếc đồng hồ Seiko đã được tung ra khắp cả nước và đồng hành với mọi quý khách hàng trên những chặng đường thời gian.
 
Lịch sử các loại đồng hồ 5
 
Lịch sử các loại đồng hồ 6
 
Đồng hồ Omega là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ được bắt đầu vào năm 1848, cho đến ngày nay luôn là một trong những hãng đồng hồ được xếp vào danh sách thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Những chiếc đồng hồ Omega từ lâu đã được thiết kế hài hòa giữ kiểu dáng quyến rũ và phong cách thể thao sang trọng sành điệu 
 
Lịch sử các loại đồng hồ 8
 
Lịch sử các loại đồng hồ 7
 
Lựa chọn những mẫu đồng hồ của thương hiệu này các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hãy ghé thăm siêu thị thời trang ngay hôm nay để có thêm những sự chọn lựa về kiểu dáng và phong cách đồng hồ thời trang cho mình các bạn nhé.