Siêu thị thời trang

Siêu Thị Thời Trang Blogs

Những thú chơi đồng hồ độc đáo

Những thú chơi đồng hồ độc đáo. Đồng hồ luôn ẩn chứa một sức hút khó cưỡng lại, là một trong những thú chơi của giới nổi tiếng.

Đồng hồ không chỉ được thiết kế để đong đếm thời gian mà nó còn được dùng như môt vật trang trí có giá trị tôn vinh lên vẻ đẹp, phong cách và nét đẳng cấp riêng cho người dùng. Đồng hồ là biểu tượng của thời gian, những người sành chơi đồng hồ tiết lộ: Nếu bạn quan sát, hầu hết trong tất cả các quảng cáo đồng hồ nào thì kim giờ đều điểm số 10 và kim phút điểm số 2 tức là 10h10 tạo thành hình chữ V (Victori) ai sở hữu được thời gian đó thì sẽ là người chiến thắng. Đồng hồ luôn ẩn chứa một sức hút khó cưỡng lại, là một trong những thú chơi của giới nổi tiếng. Cùng siêu thị thời trang điểm qua những thú chơi đồng hồ độc đáo này nhé các bạn.
 

Thú chơi đồng hồ đeo tay cổ

 
Xuyên suốt nền văn minh của nhân loại chiếc đồng hồ là một trong những thứ máy móc tinh sảo nhất được con người chế tác.Bộ máy tinh sảo hoạt động nhịp nhàng ăn khớp là nhờ sự phối hợp của hàng trăm bộ phận cơ khí tạo nên một vật dụng đong đếm thời gian vố vô hình như một ma lực. Chiếc đồng hồ cổ chính là minh chứng cho thời gian, ở mỗi một giai đoạn, mỗi một thời điểm lại có những kiểu dáng thiết kế đồng hồ khác nhau.
 
Chơi đồng hồ đeo tay cổ là một thú chơi rất tốn kém nó không chỉ đòi hỏi người chơi có tiềm lực về mặt kinh tế, kiến thức mà còn phải có sự đam mê thực sự. Đồng hồ đeo tay xuất hiện ở Việt Nam từ rất sớm và trở nên phổ biến nhất vào những năm 50-70 trong đó các loại đồng hồ Thụy Sỹ như Omega, Rolex, Pelak Philppe được ưa chuộng nhất, luôn được dân chơi đồng hồ chọn mua mặc dù có giá rất cao vào thời điểm đó.
 
Những thú chơi đồng hồ độc đáo 1
 
Những chiếc đồng hồ đeo tay cổ có thiết kế vô cùng tinh tế với nhiều đường nét độc đáo khác lạ hoàn toàn so với những dòng đồng hồ đeo tay hiện nay, nó mang đến cho chủ sở hữu chúng một đẳng cấp riêng rất đáng kính phục.  Chất liệu làm nên chiếc đồng hồ đeo tay cũng phần nào nói lên giá trị của nó, toàn bộ vỏ đồng hồ và dây đeo đều được đúc nguyên từ khối vàng 18K, 14K, 10K… đặc biệt hơn còn được làm từ vàng trắng hoặc có sự kết hợp giữ théo chống gỉ và vàng mang đến những sản phẩm để đời. 
 
Những thú chơi đồng hồ độc đáo 2
 
Những thú chơi đồng hồ độc đáo 3
 

Thú chơi đồng hồ quả lắc cổ 

 
Đồng hồ quả lắc cổ khác nhau về hình dáng, xuất sứ nhưng đều chung một tiếng lòng, tiếng “tích tắc” lúc êm dịu, lúc thánh thót ẩn chứa nhiều cung bậc cảm xúc, sự cảm nhận từng giọt thời gian lặng lẽ trôi qua ta mới thấu hiểu được giá trị của thời gian. Với sự chế tác tinh sảo, đầy tính thẩm mỹ chiếc đòng hồ quả lắc cổ được coi là tác phẩm nghệ thuật thực sự. Cùng ngắm một số hình ảnh đồng hồ quả lắc cổ
 
Đồng hồ kiểu ú ply Schatz do Đức sản xuất với thiết kế độc đáo, khác lạ, mặt men ngà, cột đồng chạm khắc nhiều hoa văn tinh tế
 
Những thú chơi đồng hồ độc đáo 4
 
Đồng hồ để bàn có tên gọi “Khải hoàn môn” của Pháp với lớp vỏ gỗ chắc chắn bền đẹp, họa tiết đồng, thiết kế phỏng theo khải hoàn môn của pháp mang nhiều nét hoa văn độc đáo riêng của lãnh thổ
 
Những thú chơi đồng hồ độc đáo 5
 
Những thú chơi đồng hồ độc đáo 6
Những thú chơi đồng hồ độc đáo 7
 
 
Thú chơi đồng hồ Led
 
Đồng hồ Led không còn xa lạ gì đối với giới trẻ hiện nay. Đây là một loại đồng hồ thời trang côn nghệ được bán rất nhiều trên mạng hiện nay và thu hút đông đảo quý khách hàng. Thú chơi đồng hồ Led đã trở thành một nếp sống của những cô cậu thời nay.
Đồng hồ Led được thiết kế độc đáo, phá cách. Mặt đồng hồ không phải là mặt kim loại hoặc mặt số thông thường mà thay vào đó là rất nhiều bóng Led đỏ, xanh vàng. Tùy theo những ý tượng, sự sáng trạo của các nhà thiết kế sản xuất mà có những sự bố trí khác nhau và cách xem giờ khác nhau đồng hồ Led.
 
Những thú chơi đồng hồ độc đáo 8
 
Mặt đồng hồ Led thiết kế thời trang không hiển thị giờ, khi nào cần xem bạn chỉ cần nhấn nút các bóng đèn Led sẽ bật sáng và hiển thị rõ thời gian.
 
Những thú chơi đồng hồ độc đáo 9
 
Những thú chơi đồng hồ độc đáo xuất hiện ở mọi tầng lớp lứa tuổi và sự đam mê khám phá, sự tiếp cận với thời gian của loài người. Đồng hồ cũng là một vật dụng quan trọng không thể thiếu trong những bộ cánh thời trang hiện nay. Hãy ghé thăm siêu thị thời trang để chọn lựa những chiếc đồng hồ độc đáo cho phong cách của mình các bạn nhé.