Siêu thị thời trang

Siêu Thị Thời Trang Blogs

Thắt lưng nam dolce&gabbana 2015

Siêu thị thời trang giới thiệu bộ sưu tập thắt lưng nam dolce&gabbana 2015 - Một trong những thương hiệu được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Bộ sưu tập thắt lưng nam Dolce&Gabbana 


Dolce & Gabbana được biết đến như là biểu tượng cho tính cách Ý, một "style" độc nhất vô nhị cực kỳ sang trọng và hấp dẫn, nhãn hiệu thời trang này đã trở thành thương hiệu được yêu thích của các ngôi sao Hollywood và đặc biệt là các ngôi sao nhạc rock. D&G là nhà thiết kế chính cho các trang phục của Madonna, Victoria Beckham, Sophia Loren, Monica Bellucci … 

 

"D&G là nhãn hiệu thời trang mang lại sự mạnh mẽ cho người phụ nữ, sự hấp dẫn cho các quý ông.  Từ quần áo, túi xách đến các sản phẩm dây lưng nam mang thương hiệu D&G đều mang đến sự hài lòng tuyệt đổi và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các ngôi sao.

 

 Xu hướng thắt lưng nam Dolce&Gabbana 2015 vẫn giữ nét đặc trưng của dolce&gabbana hơn thế  Golce & Gabbana đã mang đến sự trẻ trung, mới mẻ và hiện đại, giúp các quý ông trở lên quyến rũ và sang trọng hơn trong bất kì hoàn cảnh nào.
 


Săn lung và  hữu bộ sưu tập thắt lưng Dolce&Gabbana 2015 ngay từ khi ra mắt : Với thiết kế mang một chút bụi bặm chiếc  thắt lưng nam Dolce&Gabbana chắc chắn sẽ làm hài  lòng các chàng Rock của chúng ta. Logo D&G nổi bật tại trung tâm mặt thắt lưng cũng khiến cho các chàng Rocker càng trở nên hấp dẫn hơn .

 

thắt lưng nam dolce&gabbana 2015

 

Trái ngược với sự bụi bặm trên thì chiếc thắt lưng này lại được thiết kế mặt hết sức đơn giản, nhưng không hề đơn điệu. Nếu bụi bặm dành cho những anh chàng Rock thì thiết kế này lại phù hợp với những doanh nhân. Đơn giản nhưng lại vô cũng sang trọng là điểm nhấn của chiếc thắt lưng này. Bên cạnh đó chất liệu da thật cao cấp sẽ giúp các đấng mày râu tôn vinh vị thế của mình.

 

thắt lưng nam dolce&gabbana 2015 1

 

Lạ và trẻ trung với phong cách mới là điểm nhấn của xu hướng thời trang năm 2015. Với thiết kế độc đáo, bắt mắt, đánh vào giới trẻ thì hẳn nó sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các anh chàng phong cách. Dây lưng nam Dolce&Gabbana được sự kết hợp hài hòa giữ mặt và chất liệu khiến cho nó trở thành xu thế thời trang năm 2015.

 

thắt lưng nam dolce&gabbana 2015 3

 

Với mẫu thiết kế thắt lưng nam thời trang của dolce&gabbana 2015 sẽ giúp các chàng đón đầu xu thế thời trang trong năm tới .